Các mẫu áo dài đôi đẹp nhất 2020

Blog

Các mẫu áo dài đôi đẹp nhất 2020

,
In Tin tức
,

Áo dài đôi là biểu tượng của hạnh phúc viên mãn, cuộc sống tròn đầy “có đôi có cặp” của các cô dâu chú rể trong ngàylễ ăn hỏi của mình. Với ý nghĩa đó, những mẫu thiết kế áo dài cưới đôi được ra đời không chỉ toát lên vẻ đẹp sang trọng, hiện đại lại không kém phần duyên dáng, lãng mạn cho đôi uyên ương.

Lấy cảm hứng từ Long Bào, Phượng Bào của Nhà vua Bảo Đại và Hoàng hậu Nam Phương, BST Long Phụng gồm những thiết kế áo dài thêu tay thủ công, vẽ tay sơn mài độc đáo. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho lễ cưới đậm chất nghệ thuật.

Để sánh bước cùng người thương với set đồ đôi cách tân “tinh tế”, tham khảo BST Long Phụng của Áo dài Quỳnh Anh để lựa chọn Áo dài đôi cho ngày trọng đại nhé!

1 phản hồi

Author's gravatar

DIEU THU DESIES

xin kinh chao,

I would like to know if you have a contact telephone number like VIBER or WHATSAPP so that I can call you. I have seen your catalog of the AO DAI 2020 quite beautiful .
If you give me your mobile phone number then I can send you the model of the dress that I want to have it make, here is my handphone area code ( so ma dau) In France+33 (0)647252771,
Xin cho tin biet
Cam On va kinh chao
madame Dieu Thu Desies

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked*